Trương Ngọc Ánh mặc sexy lấn át đàn em ở sự kiện

'Bà trùm Hương Ga' gây chú ý khi xuất hiện với trang phục khoe nội y và ngực đầy trong khi Phương Oanh, Jang Mi mặc kín đáo dự họp báo sáng 19/7.

  • Trương Quỳnh Anh khóc khi tham gia 'Mỹ nhân hành động'
  • Trương Ngọc Ánh cùng dàn nghệ sĩ mừng Nguyên Vũ ra MV
Trương Ngọc Ánh diện váy ngắn xẻ cổ sâu sexy dự lễ công bố chương trình truyền hình thực tế Mỹ nhân hành động. Cô đảm nhiệm vai trò giám khảo ở sân chơi này.

Trương Ngọc Ánh diện váy ngắn xẻ cổ sâu dự lễ công bố chương trình truyền hình thực tế 'Mỹ nhân hành động'. Cô đảm nhiệm vai trò giám khảo ở sân chơi này.

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim tự tin nhan sắc ở tuổi ngoài 40. 

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim tự tin nhan sắc ở tuổi ngoài 40. 

Diễn viên Phương Oanh là thí sinh miền Bắc duy nhất tham gia show Mỹ nhân hành động. Sống chung nhà với 5 nữ nghệ sĩ miền Nam, nhiều lúc cô gặp khó khăn vì các đồng nghiệp nói quá nhanh, khiến cô nghe không kịp. Phương Oanh tiết lộ, cô nhiều lần bị thương, bầm dập khắp người khi cố gắng chinh phục các thử thách khó trong chương trình. Sau show này, Quỳnh búp bê quyết định không tham gia bất cứ show thực tế nào nữa vì cảm thấy quá vất vả.

Diễn viên Phương Oanh là thí sinh miền Bắc duy nhất tham gia show 'Mỹ nhân hành động'. Sống chung nhà với 5 nữ nghệ sĩ miền Nam, nhiều lúc cô gặp khó khăn vì các đồng nghiệp nói quá nhanh, khiến cô nghe không kịp. Phương Oanh tiết lộ, cô nhiều lần bị thương, bầm dập khắp người khi cố gắng chinh phục các thử thách khó trong chương trình. Sau show này, 'Quỳnh búp bê' quyết định không tham gia bất cứ show thực tế nào nữa vì cảm thấy quá vất vả.

Ca sĩ Jang Mi có vẻ ngoài dịu dàng, yếu đuối. Cô thừa nhận bản thân cảm thấy rất sợ hãi, bị ám ảnh sau khi vượt qua các nhiệm vụ tưởng như bất khả thi mà Mỹ nhân hành động đưa ra cho các thí sinh.

Ca sĩ Jang Mi có vẻ ngoài dịu dàng, yếu đuối. Cô thừa nhận bản thân cảm thấy rất sợ hãi, bị ám ảnh sau khi vượt qua các nhiệm vụ tưởng như 'bất khả thi' mà 'Mỹ nhân hành động' đưa ra cho thí sinh.

DJ Oxy thì gặp khó khăn trong việc thích nghi với giờ giấc của chương trình. Công việc DJ đòi hỏi tôi phải thức khuya, thường là 4h sáng tôi mới ngủ. Tuy nhiên, ở show này 4h sáng tôi đã phải thức dậy để chuẩn bị tập luyện cùng mọi người. 3 ngày đầu tôi không ngủ một chút nào vì không quen giấc. Giờ tôi muốn ngủ thì mọi người cùng nhau tập luyện nên không thể ngủ được, còn đến giờ mọi người đi ngủ thì tôi lại tỉnh như sáo, nữ DJ nhớ lại.

DJ Oxy thì gặp khó khăn trong việc thích nghi với giờ giấc của chương trình. 'Công việc DJ đòi hỏi tôi phải thức khuya, thường là 4h sáng tôi mới ngủ. Tuy nhiên, ở show này 4h sáng tôi đã phải thức dậy để chuẩn bị tập luyện cùng mọi người. 3 ngày đầu tôi không ngủ một chút nào vì không quen giấc. Giờ tôi muốn ngủ thì mọi người cùng nhau tập luyện nên không thể ngủ được, còn đến giờ mọi người đi ngủ thì tôi lại tỉnh như sáo', nữ DJ nhớ lại.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm lúc đầu khá tự tin vì cô từng học võ để đóng phim hành động. Tuy nhiên, khi quay show này cô nhiều lần bị sốc vì độ nguy hiểm, khắc nghiệt của các thử thách. Có nhiều lúc tôi muốn gặp ban tổ chức để xin bỏ cuộc, ra về nhưng không tìm được. Cuối cùng, khi bị đẩy vào bước đường cùng, tôi đã làm được những điều tưởng chừng quá sức với mình. Ban đầu, tôi đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi tôi mới thấy vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi, nữ diễn viên nói.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm lúc đầu khá tự tin vì cô từng học võ để đóng phim hành động. Tuy nhiên, khi quay show này cô nhiều lần bị sốc vì độ nguy hiểm, khắc nghiệt của các thử thách. 'Nhiều lúc tôi muốn gặp ban tổ chức để xin bỏ cuộc, ra về nhưng không được. Cuối cùng, khi bị đẩy vào bước đường cùng, tôi đã làm được những điều tưởng chừng quá sức với mình. Ban đầu, tôi đặt mục tiêu là giành được chiến thắng nhưng vào chương trình rồi tôi mới thấy vượt qua được thử thách, không từ bỏ đã là chiến thắng rồi', nữ diễn viên nói.

Trang Trần diện váy nhái do fan tặng dự sự kiện sáng 19/7.

Trang Trần diện váy nhái do fan tặng dự sự kiện sáng 19/7.

Diễn viên Hiếu Nguyễn hào hứng trông đợi show truyền hình có sự kết hợp giữa các nữ nghệ sĩ và chiến sĩ công an tinh nhuệ.

Diễn viên Hiếu Nguyễn hào hứng trông đợi show truyền hình có sự kết hợp giữa các nữ nghệ sĩ và chiến sĩ công an thực thụ.

 

Diễn viên Anh Dũng khoe vẻ điển trai, lịch lãm.

Diễn viên Anh Dũng khoe vẻ điển trai, lịch lãm.

 

Diễn viên Thanh Trúc nổi bật với váy đỏ. 

Diễn viên Thanh Trúc nổi bật với váy đỏ. 

Đạo diễn Võ Thanh Hoà sánh đôi bà xã Mai Bảo Ngọc dự họp báo. Chương trình Mỹ nhân hành động do anh chỉ đạo thực hiện được kỳ vọng sẽ lột tả chân thực và sống động cuộc sống của các chiến sĩ công an hiện đại đồng thời mang tính giải trí cao, thu hút đông đảo khán giả. Các diễn viên, ca sĩ gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 nam chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ công an các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt dành cho chiến sĩ cảnh sát mới. Họ sẽ học thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... Sau 6 tuần huấn luyện, các đội được giao thực hiện những nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi họ phải vận dụng chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua.  Để tăng tính thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong Mỹ nhân hành động được thực hiện ở những địa hình hiểm trở bậc, khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời đơn vị và ra về ngay. Chương trình gồm 12 tập, phát sóng vào 20h10 tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/7 trên kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h và kênh TodayTV lúc 22h, bắt đầu từ ngày 4/8. Ngoài ra, chương trình còn phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Đạo diễn Võ Thanh Hoà sánh đôi bà xã Mai Bảo Ngọc dự họp báo. Chương trình 'Mỹ nhân hành động' do anh chỉ đạo thực hiện được kỳ vọng sẽ lột tả chân thực và sống động cuộc sống của các chiến sĩ công an hiện đại đồng thời mang tính giải trí cao, thu hút đông đảo khán giả.

Các diễn viên, ca sĩ gồm: Trương Quỳnh Anh, Phương Oanh, Ngọc Thanh Tâm, Phương Anh Đào, Jang Mi, DJ Oxy sẽ kết đôi ngẫu nhiên với 6 nam chiến sĩ công an tinh nhuệ, được tuyển chọn từ các đơn vị, địa phương trên toàn quốc. 6 đội chơi cùng tham gia một kỳ huấn luyện trong môi trường kỷ luật khắc nghiệt dành cho chiến sĩ cảnh sát mới. Họ sẽ học thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, rủi ro bất trắc trong cuộc sống, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy... Sau 6 tuần huấn luyện, các đội được giao thực hiện những nhiệm vụ quan trọng đòi hỏi họ phải vận dụng chuyên môn, trí tuệ, sức bền và cả sự khéo léo để vượt qua. Để tăng tính thực tế, hấp dẫn và kịch tính, nhiều thử thách trong 'Mỹ nhân hành động' được thực hiện ở những địa hình hiểm trở, khó khăn của người chơi được đẩy lên mức cam go nhất và mang tính loại trừ cao. Các thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời đơn vị ra về ngay. Chương trình gồm 12 tập, phát sóng vào 20h10 tối chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/7 trên kênh Truyền hình Công an Nhân dân (ANTV), phát lại trên các kênh VTV8 Đài Truyền hình Việt Nam, kênh BTV1 Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương, kênh STV Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng vào lúc 21h và kênh TodayTV lúc 22h, bắt đầu từ ngày 4/8. Ngoài ra, chương trình còn phát sóng trên các kênh truyền hình trực tuyến, Youtube và các hạ tầng ứng dụng online khác.

Trailer Mỹ nhân hành động
 
 
 
 
 
Trailer Mỹ nhân hành động

Trailer chương trình 'Mỹ nhân hành động'


Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2270 *