Mẫu hộp đựng Pizza nổi bật TT-01

MỚI NHẤT

Hộp giấy mang tông màu đỏ tươi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho phong cách thương hiệu của bạn. Hãy tham khảomẫu thiết kế hộp đựng Pizza cùng chúng tôi nhé.

22.990.000

In ấn túi giấy Chât liệu: Nhựa

I. Poster là gì?

Poster nghĩa là gì? Poster là ấn phẩm truyền thông được thiết kế và in ấn mang một thông điệp nào đó, với mục đích truyền tải thông điệp này đến với khách hàng thông qua văn bản, hình ảnh, màu sắc và bốc cục được kết hợp hài hòa. Các poster được thiết kế với hình dạng chữ nhật sau đó sẽ được dán cố định vào các bảng hoặc khung đỡ.

II. Phân biệt poster với các ấn phẩm truyền thông khác

Chắc hẳn nhiều người đã từng nhầm tưởng các ấn phẩm truyền thông như poster, banner, standee. Nhưng những ấn phẩm này đều có những điểm riêng biệt khác nhau. Điểm khác nhau của những ấn phẩm truyền thông này là:

1. Về kích thước

- Poster được thiết kế với kích thước hình chữ nhật gần với hình vuông, Với kích thước này sẽ giúp người xem dễ dàng tập trung và nội dung, hình ảnh trong thời gian ngắn. 

- Kích thước banner có dạng hình chữ nhật dài và nằm ngang, sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được thông điệp.

- Kích thước standee có dạng chữ nhật dài với chiều rộng nhỏ bằng 1/2 chiều cao, kích thước này phù hợp với chiều cao của người xem.

 

 

2. Về cách thức sử dụng

- Poster được sử dụng để dán hoặc gắn lên các vị trí cố định như bản tin, ven đường quốc lộ, tường, trạm xe buýt,...

- Banner được sử dụng với mục đích hiển thị trên các thiết bị công nghệ như trên các website, mạng xã hội,....

- Standee được treo trên các giá và khung standee có sẵn. Chúng ta dễ dàng bắt gặp chúng được đặt ở cửa ra vào trên bàn, trước các quầy bàn hàng, hội thảo,...

3. Về thiết kế

Về cách thiết kế, đối với poster sẽ tập trung lớn vào hình ảnh và thông điệp ngắn gọn, dễ nhớ. Banner thì sẽ thiên về mục đích đa dạng thông tin và hình ảnh liên quan đến thông tin để cập. Và cuối cùng standee sẽ tập trung giới thiệu sản phẩm, chương trình cùng với đó là thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện.

4. Các loại poster

- Poster quảng cáo là gì? Poster quảng cáo là loại poster được sử dụng phổ biến nhất với mục đích sử dụng để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Loại poster này thường được đặt tại các nơi công cộng, giải phân cách hoặc dọc đường cao tốc. 

- Poster cộng đồng là loại poster được thiết kế với mục đích quảng bá thông tin chung đến cộng động. Các loại poster này thường được dùng để tuyên truyền, cổ động và giới thiệu sự kiện.

- Poster chủ thể là loại poster được thiết kế cho các đối tượng hoặc nhóm đối tượng cụ thể. Những người nổi tiếng thường sử dụng loại poster này để quảng bá hình ảnh hay các sự kiện sắp diễn ra. 

- Poster thể hiện quan điểm được sử dụng khi muốn thay đổi suy nghĩ, hành vi của người xem. Loại poster này là sự kết hợp của hình ảnh biểu trưng, các câu danh ngôn, thông điệp ngắn,...

5. Kích thước của poster

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của người dùng để lựa chọn kích thước poster phù hợp. Hiện nay, poster được chia làm 2 loại là poster khổ ngang và poster khổ dọc. Với 5 khổ kích thước gồm 90×60 – 60×90 cm; 60×40 – 40×60 cm; 50×70 – 70×50cm; 42×30 – 30×42 cm (A3); 30×21 – 21×30 cm (A4).

III. Những điều cần lưu ý khi thiết kế poster

Để sở hữu poster đẹp cần đảm bảo 2 yếu tố là poster cần đạt được tính thẩm mỹ và đạt được hiệu quả về mặt truyền thông. Để thu hút khách hàng, người đi đường quan tâm đến poster của công ty mình, không chỉ cần sở hữu thông điệp truyền thông hay, ý nghĩa mà còn sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, văn bản, bố cục sắp xếp hợp lý, phù hợp và bắt mắt với người xem.

- Sử dụng phần mềm phù hợp để thiết kế poster. Chúng ta thường có thói quen, quen sử dụng phần mềm nào thì sẽ sử dụng phần mềm đó để thiết kế. Nhưng đối với người am hiểu biết về thiết kế thì ở mỗi phần mềm thiết kế sẽ có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào kích thước, chi tiết, màu sắc poster dự định thiết kế để lựa chọn phần mềm thiết kế phù hợp. Các phần mềm thiết kế poster phổ biến: Photoshop, illustrator, indesign, hay corel.

- Lựa chọn hình ảnh và stock chất lượng cao. Poster sau khi thiết kế sẽ được in với kích thước lớn. Vì vậy, cần lựa chọn những hình ảnh và stock có chất lượng tốt, để đảm bảo sau in sắc nét.

- Sử dụng nguyên lý thị giác để thu hút người xem quan tâm đến nội dung cần truyền đạt. Bạn muốn người xem tập trung, để ý vào phần nào của poster thì cần phải thiết kế nổi bật, tập trung vào phần đó.

- Phối màu theo nguyên tắc, tránh sử dụng nhiều màu sặc sỡ sẽ khiến người xem xao nhãng không tập trung vào nội dung mà bạn cần truyền đạt. Đối với các ấn phẩm ngoài trời, bạn cũng cần nghiên cứu biến đổi màu sắc dựa trên ánh sáng.

Trên đây là bài viết tìm hiểu Poster là gì và những điều cần lưu ý khi thiết kế poster, hy vọng bài viết trên sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho người đọc. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu thiết kế và in poster hãy liên hệ đến Printgo. Với ưu điểm và kho mẫu poster đa dạng mẫu mã, đội ngũ thiết kế năng động, sáng tạo và công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi đem đến cho khách hàng.

Thông số kỹ thuật
  STT CHẤT LIỆU ĐƠN GIÁ/ M2

1

Báo Giá In UV trên Mica sữa

220.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

2

Báo Giá In UV trên Mica trong

320.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

3

Báo Giá In UV trên Kính (không phủ trắng)

340.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

4

Báo Giá In UV trên Kính (có phủ trắng)

400.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

5

Báo Giá In UV trên Gỗ

230.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

6

Báo Giá In UV trên Nhựa

350.000đ/m²  Chưa bao gồm vật tư

7

Báo Giá In UV trên Inox, kim loại

360.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư 

8

Báo Giá In UV trên Alu

370.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

9

Báo GiáIn UV trên format ( foam ) 

380.000đ/m² Chưa bao gồm vật tư

Google Map

Video Hình ảnh 3D

Phản hồi khách hàng

Nội dung *

Name *

Email *

Đăng ký nhận tư vấn và bảng giá

đinh thảo

123456789

minhdieu1988@gmail.com

Đăng Ký

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mẫu name card PG-NC 000007
Mẫu hộp giấy DAP-PB 000225
Cập nhật sản phẩm tương tự

Album Ảnh

Xu hướng sử dụng túi giấy đựng sản phẩm trong các shop thời trang đang ngày càng phổ biến.
Chúng còn được xem là công cụ marekting thương hiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp.

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

Album Ảnh

đăng ký nhận tư vấn dịch vụ ngay hôm nay
đăng ký nhận tư vấn dịch vụ ngay hôm nay.
*

GỬI THÔNG TIN Chú ý : (*) Quý khách vui lòng không để trống

GỬI